BÀN THAO TÁC

BÀN NHÔM ĐỊNH HÌNH

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.
Tùy từng loại nhôm định hình có kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với nhiều ứng dụng lắp ráp trong công nghiệp như bàn thao tác, băng tải, xe đẩy hàng, giá kệ….
để lựa chọn tốt nhất sản phẩm nhôm định hình phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hiệu quả, giá tốt nhất

BÀN INOX

Vì trong hoạt động sản xuất công nghiệp thì việc giữ cho máy móc, trang thiết bị được vận hành tốt và có tuổi thọ lâu dài được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khu công nghiệp,…quan tâm. Với bản chất là màu sáng của inox nên rất dễ dàng phát hiện những vết bẩn, vêt ố trên bề mặt. Với bề mặt sang bóng và trơn nên những vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà vẫn giũ lại được vẻ đẹp sạch sẽ của nó. Phổ biến hiện nay có 2 loại inox là 304 và 316.

BÀN SƠN TĨNH ĐIỆN

Các sản phẩm bàn thao tác sơn tĩnh điện của INNOLIGHT được thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng , Chúng tôi luôn hướng tới sự thuận tiên cho người công nhân khi làm việc cũng như năng suất và hiệu quả cao của nhà sản xuất. Luôn đảm bảo các yêu cầu về độ bền cũng như tính thâm mỹ. Với xưởng sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội, chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng  lớn trong thời gian nhanh nhất

Vật liệu làm bàn thao tác :
– Thép sơn tĩnh điện.
– Mặt bàn & hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu của quý khách hàng.

BÀN KHỚP LẮP GHÉP

Hệ thống ống thép với khớp kẹp (clamp) lắp ráp linh hoạt là một hệ thống lắp ráp mô đun thông minh, năng động và linh hoạt bao gồm ống thép tráng nhựa (hoặ mạ kẽm, sơn tĩnh điện) và khớp kim loại. Hệ thống này là rất linh hoạt mà nó có thể được làm thành các loại khác nhau của các kệ, xe đẩy, bàn sản xuất, bàn lắp ráp, giá kệ dòng chảy (giá kệ trôi)… Sự đa dạng của các mối nối có sẵn làm cho hệ thống linh hoạt để được nhanh chóng kết hợp chắc chắn và khít chặt vào bất kỳ uốn cong hình chữ làm cho hệ thống phù hợp cho một loạt các hệ thống gia công, thao tác lắp ráp. Một số ví dụ phổ biến mà hệ thống này có thể được sử dụng là:

  • Bàn sản xuất, bàn thao tác, bàn lắp ráp, Hệ thống đóng gói
  • Dây chuyền sản xuất, Xe đẩy các loại
  • Giá kệ dòng chảy, Giá kệ lưu trữ