TỦ KỸ THUẬT

Tủ nhiều ngăn đựng

Tủ gỗ nhiều ngăn đựng linh kiện điện tử được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử bởi sự tiện ích và giá cả hợp lý. INNOLIGHT là công ty chuyên cung cấp các loại tủ gỗ, tủ thép, tủ inox… tùy theo mục đích sử

  • Tủ dùng để đựng các thành phần linh kiện điện tử trong nhà máy.
  • Toàn bộ tủ được cấu tạo từ Gỗ MDF có độ dày 18mm, phủ melamin sáng bóng và được dán thảm cao su ESD  màu xanh chống tĩnh điện đi kèm với dây tiếp địa.
  • Các tấm gỗ phân tầng được khoét bán nguyệt để nhân viên dể dàng lấy sản phẩm.
  • Tủ được thiết kế để đựng các chi tiết nhỏ, số lượng ít, tầng dưới được thiết kế lớn hơn để đựng các chi tiết lớn hơn giúp cho việc thao tác với tủ được dễ dàng và đảm bảo tải trọng toàn bộ tủ.
  • Các tấm gỗ được gắn kết với nhau bằng vít tự khoan chắc chắn, thẳng hàng, đẹp, vận chuyển, đi chuyển, lắp đặt được dễ dàng.

TỦ LOCKER

Sản phẩm tủ locker bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, với rất nhiều mẫu và số ngăn khác nhau với chìa khóa riêng biệt độc lập sản phẩm tủ locker sắt phù hợp với Siêu thị, trường học, quân đội, khu công nghiệp …Sản phẩm tủ locker từ 1 ngăn cho đến 50 ngăn riêng biệt.Tủ chuyên dùng để dụng cụ nhỏ, đồ đạc cá nhân cho công nhân hoặc tủ gửi đồ trong siêu thị, tủ để công nhân thay giày dép, quần áo trước khi bước vào sản xuất,Tủ tiện lợi cho việc cất tạm đồ dùng cá nhân tại một khoảng thời gian nhất định.

TỦ INOX

TỦ INOX DO INNOLIGHT GIA CÔNG, SẢN XUÂT:
– Được gia công trên dây chuyển máy móc đồng bộ do đó đảm bảo chuẩn về kích thước, tính thẩm mỹ cao.
– Sử dụng inox từ các hãng uy tín, đạt chất lượng inox
– Nhanh chóng, giữ uy tín về tín độ giao hàng.
MỘT SỐ LOẠI TỦ INOX CHÚNG TÔI GIA CÔNG, SẢN XUẤT: