XE ĐẨY

Màu sắc: Theo yêu cầu

Vật liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, Khung nhôm định hình, Ồng inox hoặc thép bọc nhựa..v.v

Tải trọng: 50 – 200 kg.

Số sàn: sử dụng 1 hoặc 2 sàn

Ứng dụng: Vận chuyển, lưu trữ hàng hoá dạng thùng, dạng bao gói, thuận thiện việc xếp dỡ, di chuyển. Khung xe được gấp lại và xếp lồng vào nhau sau khi không sử dụng.

Xe đẩy hàng các loại là sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất và vận chuyển hàng hoá. Tuỳ vào sản phẩm, mục đích sử dụng, xe đẩy có nhiều loại khác nhau như xe đẩy hàng thông dụng, xe đẩy tay gấp gọn, xe đẩy lật 2 bánh, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy nâng hạ độ cao, xe đẩy lồng gấp… Ngoài ra, trong những ứng dụng cụ thể, xe đẩy được thiết kế chuyên biệt phục vụ riêng từng dòng sản phẩm khác nhau như xe đẩy giá đỡ móc treo, xe đẩy mặt roller, xe đẩy liên kết dạng toa tàu, xe đẩy siêu thị.

Tại INNOLIGHT, chúng tôi tập chung và các dòng xe đẩy thông dụng và xe đẩy chuyên biệt trong công nghiệp, thiết kế theo yêu  cầu cụ thể khách hàng. Các sản phẩm thường chế tạo bằng thép sơn tĩnh điện, khung nhôm định hình, ống lắp ghép khớp HJ sử dụng phổ biến trong phòng sạch, lắp ráp linh kiện điện tử, linh kiện ôtô, linh kiện nhựa và thiết bị gia dụng trong kho vận logistics.

Hình ảnh sản phẩm nêu trên mang tính chất tham khảo, với hơn 200 bản thiết kế và hình ảnh sẵn có, hãy liên hệ và đưa ra yêu cầu sơ bộ về kích thước, mục đích sử dụng, phần còn lại chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian nhanh nhất và Quý công ty sẽ nhận được sản phẩm tối ưu nhất với yếu cầu đề ra.